BẢO MINH TRAO TIỀN HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI THÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG Ở XÃ HẢI SƠN

13 người tử nạn trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là người thân trong một nhánh của dòng họ Nguyễn Khắc ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Chú rể Nguyễn Khắc Long và 3 người thân trong nhà đều chết trước giờ rước dâu. Ông Nguyễn Văn Hóa, ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn là hàng xóm của gia đình chú rể cho biết, ba của chú rể mất từ 10 năm trước. Nhà chỉ còn 2 mẹ con, bà Ngô Thị Bê và anh Nguyễn Khắc Long. Nghe tin vụ xe rước dâu bị tai nạn, cả thôn ai nấy đều bàng hoàng.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Bảo Minh Quảng Trị vừa đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát và trao tiền hỗ trợ các gia đình ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng có người thân bị thương vong trong vụ tại nạn giao thông xảy ra rạng sáng ngày 30.7.2018 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo Công ty Bảo Minh Quảng Trị trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người thân bị nạn trong vụ TNGT thảm khốc xảy ra ngày 30.7.2018

Dịp này lãnh đạo Công ty Bảo Minh Quảng Trị đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 10 gia đình có người thân bị thương vong trong vụ tai nạn, mỗi gia đình 2 triệu đồng nhằm giúp đỡ các gia đình khắc phục khó khăn trước mắt, lo hậu sự cho người thân.

Theo VOV & Báo Quảng Trị online

 

Viết bình luận