rss

BẢO MINH TRỞ THÀNH NHÀ BẢO HIỂM CHO DỰ ÁN NHIỆT ĐIỆN SÔNG HẬU 1

Công ty Bảo Minh Bến Thành, trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh vừa ký kết hợp đồng bảo hiểm với Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1. Tổng giá trị bảo hiểm của giai đoạn I là 280 tỷ đồng.

Đại diện 2 bên ký kết Hợp đồng cho Bảo hiểm dự án nhiệt điện Sông Hậu 1

Hợp đồng “Bảo hiểm xây dựng lắp đặt công trình (CAR) sân phân phối 500 kV Trung tâm Điện lực Sông Hậu” vừa được Công ty Bảo Minh Bến Thành (thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh) và Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 ký kết vào ngày 29/9/2017.

Theo hợp đồng bảo hiểm đã được ký kết, Bảo Minh sẽ cung cấp gói bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng lắp đặt, bao gồm trị giá của công trình và trách nhiệm đối với bên thứ ba của công trình xây dựng/lắp đặt sân phân phối 500 kV Trung tâm Điện lực sông Hậu.

Tổng giá trị bảo hiểm của giai đoạn I là 280 tỷ đồng, thời hạn bảo hiểm trong vòng 660 ngày.

Hạng mục Xây dựng lắp đặt công trình (CAR) sân phân phối 500 kV là một hạng mục quan trọng của Nhà máy Nhiệt điện sông Hậu 1, một dự án nằm trong tổng thể Trung tâm Điện lực sông Hậu.

Nhà máy được xây dựng tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, công suất 1.200 MW gồm hai tổ máy, do PVN làm chủ đầu tư và Lilama làm tổng thầu EPC.

Việc Bảo Minh được lựa chọn là nhà bảo hiểm cho gói thầu Xây dựng lắp đặt công trình sân phân phối 500 kV của Trung tâm Điện lực sông Hậu đã một lần nữa khẳng định năng lực, trình độ và kinh nghiệm của Bảo Minh, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Sự có mặt của Bảo Minh, với vai trò là nhà bảo hiểm, sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công chung của Dự án Nhiệt điện sông Hậu 1.

Cuối năm ngoái, Bảo Minh đã được tổ chức đánh giá quốc tế AM BEST xếp hạng năng lực tài chính ở mức B++. Với năng lực tài chính mạnh như vậy, Bảo Minh đã được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản.

BMI News

Cập nhật ngày 05-10-2017 In thông tin
Đánh giá bài viết
Chia sẻ:
Xem tin theo ngày:
Trang bảo hiểm trực tuyến của Bảo Minh
Yêu cầu tư vấn
BẢO HIỂM
Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một dịch vụ tốt nhất
Click vào đây
boi thuong
VIDEO CLIP

VOV Giao Thông

Click vào đây để nghe radio