Bảo Hiểm Bảo Minh Ký Kết Hợp Tác Cùng Hệ Thống Giáo Dục Ivy School

Ngày 07/09/2022 tại Trụ sở chính Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Minh với Hệ thống giáo dục Ivy Shool (Ivy Education Holdings, JSC).

Tham dự buổi Lễ ký kết hợp tác, về phía Bảo Minh, có bà Nguyễn Thị Thanh – Giám đốc Công ty Bảo Minh Bến Thành, bà Trịnh Hoài Loan – Phó Giám đốc Công ty Bảo Minh Bến Thành; về phía Ivy School có ông Andres Torres – Giám đốc Tài chính, Nghiêm Minh Hoàng – Giám đốc Vận hành, bà Dương Minh Tâm – Trưởng phòng Tuyển sinh; cùng nhiều cán bộ cấp cao của hai bên. Đây là sự kiên quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác phát triển giữa Bảo Minh và Ivy School, giúp hai bên có điều kiện tiến tới việc hợp tác toàn diện hơn và cùng phát triển trong tương lai.

Đại diện lãnh đạo Bảo Minh và IVY School ký kết hợp tác

Theo nội dung được ký kết, Bảo Minh sẽ giới thiệu những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của Ivy Shool, đồng thời thông qua Ivy School, Bảo Minh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của các khách hàng cũng như đối tác của Ivy School. Về phía ngược lại, Ivy School cam kết hỗ trợ Bảo Minh quảng bá các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tới khách hàng, học sinh, nhân viên trên toàn hệ thống của Ivy School.

Đại diện lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm

Với kinh nghiệm nhiều năm của một doanh nghiệp lớn trên thị trường bảo hiểm Việt Nam của mình, Bảo Minh sẽ cung cấp những giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho học sinh, giáo viên và các cán bộ nhân viên của toàn hệ thống Ivy School, hứa hẹn đem lại những hiệu quả thiết thực cho cả hai bên trong thời gian tới.

 

 

Viết bình luận