Bảo Minh hoàn tất thủ tục bồi thường cho 3 tàu cá bị cháy tại Bình Thuận

Sáng ngày 16/5/2024, ngay tại trụ sở Bảo Minh Bình Thuận ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc công ty đã có buổi làm việc và chính thức trao thông báo bồi thường cho các chủ tàu cá có tàu bị cháy tại vụ sửa chữa, đóng tàu ở huyện Phú Hải, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Vụ cháy hàng loạt tàu cá khi đang neo đậu để sửa chữa tại Bình Thuận vào thời điểm cuối năm 2023 gây thiệt hại tài sản rất lớn cho các ngư dân đánh cá sinh sống tại địa bàn tỉnh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã cử cán bộ phối hợp với Công ty Bảo Minh Bình Thuận xuống hiện trường vụ cháy để cùng các cơ quan chức năng kiểm tra, giám định hiện trường và gặp gỡ, thăm hỏi động viên các khách hàng đã mua bảo hiểm thân tàu của Bảo Minh Bình Thuận, là các chủ tàu đã gặp nạn trong vụ cháy, gồm tàu cá BTh-99897-TS, tàu cá BTh-96789-TS và tàu cá BT-95239-TS.

Ông Lê Minh Thép (đứng thứ 2 từ bên phải sang) chủ tàu cá BTh-96789-TS nhận thông báo bồi thường tại trụ sở công ty Bảo Minh Bình Thuận

Với phương châm “Tận tình phục vụ” của Bảo Minh, cũng như đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng, ban lãnh đạo Bảo Minh đã trực tiếp chỉ đạo các phòng/ban nghiệp vụ liên quan theo dõi, tiến hành xử lý công tác bồi thường sớm nhất có thể. Sau thời gian làm việc tích cực, đến ngày 26/3/2024, Bảo Minh đã hoàn tất thủ tục xử lý và chính thức ra thông báo bồi thường cho toàn bộ 03 tàu cá tham gia bảo hiểm tại Bảo Minh với tổng số tiền là 6.956.000.000 đ (Sáu tỷ chín trăm năm mưới sáu triệu đồng).

Ngay khi nhận được thông tin nêu trên, các chủ tàu cá đều bày tỏ sự xúc động và gửi lời cám ơn đến Bảo Minh đã quan tâm sát sao, nhanh chóng phối hợp liên lạc, tạo sự an tâm và tin tưởng của các chủ tàu bị thiệt hại, đồng thời với việc nhận được bồi thường, các ngư dân có thể quay trở lại tiếp tục công việc, ổn định cuộc sống sau sự cố vừa qua.

 

 

 

Viết bình luận