Bảo Minh Nhận Quyết Định Công Nhận Đơn Vị Đạt Tiêu Chuẩn "An Toàn Về An Ninh, Trật Tự" Năm 2021

Ngày 04/08/2022, tại Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã trang trọng diễn ra buổi lễ trao Quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh công nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2021 đối với Bảo Minh.

Tham dự buổi lễ có đoàn công tác của Phòng An ninh kinh tế Công an Tp. HCM do bà Võ Thị Thúy Vinh làm trưởng đoàn, phía Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh do ông Châu Quang Linh, Phó Tổng Giám đốc Bảo Minh đại diện.

Tại buổi lễ, đại diện PA04 đã biểu dương những kết quả Bảo Minh đã đạt được về lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự trong năm 2021 và chúc Bảo Minh tiếp tục phát huy, đạt kết quả tốt hơn nữa trong năm 2022.

Bà Võ Thị Thúy Vinh đại diện trao quyết định của Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh công nhận Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đạt tiêu chuẩn doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự trong năm 2021. Ông Châu Quang Linh đã đại diện đơn vị nhận quyết định của UBND thành phố.

Về phía Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã cám ơn sự quan tâm và phối hợp giúp đỡ của PA04 để đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình hoạt động kinh doanh của Bảo Minh trong suốt thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự phối hợp hoạt động chặt chẽ để đảm bảo giữ ổn định an ninh trật tự cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Viết bình luận