Lãnh đạo Quận Bình Thạnh Chúc Tết Công Ty Bảo Minh Bến Thành

Nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, chiều ngày 23/02/2021, đoàn lãnh đạo Quận Bình Thạnh đã đến thăm và chúc Tết tại Công ty Bảo Minh Bến Thành có trụ sở đóng tại địa bàn quận.

Dẫn đầu đoàn là ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận Bình Thạnh, trong đoàn còn có ông Đặng Nguyên Minh, Phó Chủ tịch UBND Quận; bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Chánh Văn phòng Quận ủy; ông Nguyễn Tu Mi, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh.

Trong không khi ấm áp đầu xuân, ông Vũ Xuân Tường, Giám đốc Công ty Bảo Minh Bến Thành đã báo cáo với lãnh đạo quận về các thành tựu khả quan mà Bảo Minh Bến Thành đã đạt được trong năm qua, cũng như các khó khăn mà đơn vị phải vượt qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ông Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận Bình Thạnh gửi lời chúc mừng Xuân mới đến toàn thể CBNV Bảo Minh Bến Thành, ông đánh giá cao những nỗ lực và kết quả kinh doanh mà Bảo Minh Bến Thành đạt được trong năm qua, đồng thời nhắc nhở, động viên CBNV Bảo Minh Bến Thành tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong năm 2021 – được dự báo sẽ còn tiếp tục có nhiều khó khăn do dịch bệnh.

Quận ủy Bình Thạnh cùng Hội Doanh nghiệp Quận cũng trao tặng Bảo Minh Bến Thành những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021.

Buổi thăm và chúc Tết của lãnh đạo Quận Bình Thạnh tại Bảo Minh Bến Thành đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình và kết thúc cùng ngày.

 

Viết bình luận