Bảo Minh và VNI Cung Cấp Chương Trình Bảo Hiểm Sức Khoẻ Cho CBCNV MobiFone

Vào ngày 27/07/2020 tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đã cùng nhau ký kết Hơp đồng Bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giũa ba bên.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự tham gia của đại diện lãnh đạo ba bên cùng cơ quan báo chí đến dự đưa tin. Về phía Bảo Minh, có ông Phạm Minh Tuân - Phó Tổng Giám đốc, ông Huỳnh Văn Thái - Phó Giám đốc Công Ty Bảo Minh Thăng Long. Bên phía MobiFone có Ông Vĩnh Tuấn Bảo – Phó Tổng Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Phương Hạnh - Phó Chánh Văn phòng. Và phía công ty VNI, có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc.

BMI và VNI ký kết cung cấp chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho CBCNV MobiFone

Theo hợp đồng ký kết, Bảo Minh và VNI sẽ cùng cung cấp chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho gần 4.000 cán bộ công nhân viên của MobiFone từ năm 2020 đến năm 2022. Cụ thể, đây là chương trình bảo hiểm sức khoẻ trước những rủi ro tai nạn; tử vong; chi phí y tế nội trú ốm đau, bệnh tật, thai sản v.v..với các mức phí linh hoạt và quyền lợi bảo hiểm lên đến hàng trăm triệu đồng giúp các cán bộ nhân viên của MobiFone được kiểm tra sức khoẻ định kỳ, thăm khám có bảo hiểm tại các bệnh viện hàng đầu, cùng sự hỗ trợ y tế mọi lúc mọi nơi. MobiFone tin tưởng hai doanh nghiệp Bảo Minh và VNI sẽ cùng chung tay thực hiện mục tiêu:  Một sức khỏe tốt, một nguồn năng lượng dồi dào đến từ một quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chu đáo.

Với vị thế là những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trên thị trường Việt Nam, thông qua việc ký kết này Bảo Minh và VNI tiếp tục cùng nhau hợp tác để mang tới cho người lao động các giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống. Trong thời gian sắp tới, Bảo Minh, VNI và MobiFone sẽ đem tới nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích đến quý khách hàng.

 

Viết bình luận