Bảo Minh Ký Kết Hợp Tác Với Công Ty TNHH Logistics Sinovitrans

Sáng ngày 16/08/2023, tại trụ sở chính của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) số 26 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Bảo Minh và Công ty TNHH Logistics Sinovitrans (Sinovitrans) về việc hợp tác sử dụng dịch vụ bảo hiểm do Bảo Minh cung cấp. Tham dự và cùng chứng kiến buổi lễ ký kết có Ông Nguyễn Quốc Huy – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC), ông Vũ Anh Tuấn – Bí Thư Đảng ủy, Tv. Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám đốc Bảo Minh, ông Zhao Junwei – Tổng Giám đốc Sinovitrans, ông Nguyễn Văn Khánh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giao nhận Kho vận Ngoại Thương (Vietrans) cùng đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các Bên.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, thay mặt Ban lãnh đạo Bảo Minh, ông Vũ Anh Tuấn cam kết phía Bảo Minh sẽ phối hợp chặt chẽ với Sinovitrans, đưa ra những gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của đối tác, với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, Bảo Minh sẽ thực hiện đầy đủ các trách nhiệm của mình trong suốt quá trình phối hợp, bảo đảm đúng tiến độ thực hiện mà các Bên đã thống nhất. Bên cạnh đó, ông Vũ Anh Tuấn cũng tin tưởng chương trình hợp tác của các bên sẽ ngày càng phát triển và thành công trong tương lai.

ông Vũ Anh Tuấn – Bí Thư Đảng ủy, Tv. HĐQT, Tổng Giám đốc Bảo Minh phát biểu tại buổi lễ

Được biết Công ty Cổ phần Kho vận và Giao nhận Ngoại thương (Vietrans), được thành lập năm 1970, tiền thân là Cục giao nhận Kho vận Ngoại Thương - Bộ Thương mại (nay là Bộ công Thương) đã trải qua hơn 50 năm hoạt động và luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận uy tín, hàng đầu cho tất cả các loại hàng hoá của Việt Nam, trong khi đó, Sinovitrans được hình thành từ liên doanh giữa Tập đoàn Sinotrans của Trung Quốc - doanh nghiệp đứng thứ nhất tại thị trường Trung Quốc và đứng thứ hai trên thế giới về các giải pháp Logistics với Vietrans.

Qua nhiều năm cung cấp các dịch vụ Logistics, Sinovitrans đã xây dựng được mạng lưới toàn cầu với các đại lý uy tín ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi; cam kết mang đến cho các đối tác và các khách hàng những dịch vụ logistics tối ưu nhất như:

- Vận tải đường biển

- Vận tải đường bộ

- Vận tải đường hàng không

- Vận tải đường sắt

- Dịch vụ Khai báo hải quan

- Dịch vụ LCL

- Logistics hợp đồng

- Vận tải xuyên biên giới

- Dự án Logistics

Các Bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, kết thúc thành công tốt đẹp vào buổi sáng cùng ngày.

Viết bình luận