Bảo Minh Trao Tặng 15 Bộ Máy Tính Cho Trường Tiểu Học Cương Sơn - Tỉnh Bắc Giang

Ngày 30/1/2024, tại trường Tiểu học Cương Sơn đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ từ Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh. Về phía Bảo Minh, với sự góp mặt của bà Vũ Thị Lan Hương - Giám đốc Công ty Bảo Minh Bắc Giang. Ngoài các đại diện giáo viên phía nhà trường còn có sự tham dự của đồng chí Đỗ Bình Dương - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước.

Bảo Minh trao tặng 15 bộ máy vi tính (trị giá 225 triệu đồng) cho trường Tiểu học Cương Sơn. 

Trường Tiểu học Cương Sơn hiện có tổng 19 lớp học với tổng số 655 học sinh. 29 Cán bộ, giáo viên có trình độ tin học cơ bản trở lên. Thầy trò và nhà trong những năm qua đã nỗ lực trong việc giảng dạy, học tập, cùng nỗ lực vượt khó đạt được nhiều thành tích cao cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại về cơ sở vật chất như: Thiếu phòng học; hạ tầng Công nghệ thông tin chưa đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi số và dạy học môn Tin học cho các em học sinh. Số lượng máy vi tính phục vụ cho việc dạy và học còn thiếu (hiện chỉ có 12 máy tính phục vụ học tập của học sinh toàn trường tuy nhiên đã xuống cấp …).

Bảo Minh vô cùng cảm kích và khâm phục những nỗ lực của thầy cô và các em vượt qua những khó khăn, thiếu thốn để dạy tốt, học tốt. Nhằm tạo điều kiện giúp các em học tập tốt hơn và được tiếp cận với công nghệ, Bảo Minh sẽ đồng hành cùng nhà trường, hỗ trợ 15 bộ máy vi tính cho phòng tin học. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên cho các em tiếp tục học tập, nỗ lực và phấn đấu.

Đồng chí Đỗ Bình Dương phát biểu tại buổi lễ.

 Đồng chí Đỗ Bình Dương hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn trước mắt, đồng thời phát huy kết quả đã đạt được và sử dụng hiệu quả, tối ưu phần quà Bảo Minh trao tặng, góp phần thúc đẩy sự nghiệp GD-ĐT của địa phương ngày một phát triển. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, đồng chí Đỗ Bình Dương cũng đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy trò nhà trường.

Viết bình luận