Bảo Minh Phối Hợp Với Quận 3 Ra Mắt Sản Phẩm Du Lịch Năm 2023 Mang Tên “Du Ngoạn Sử Xanh”

Ngày 15/9, Ủy ban nhân dân Quận 3, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc tổ chức ra mắt, giới thiệu sản phẩm du lịch của Quận 3 năm 2023 mang tên “Du Ngoạn Sử Xanh” cho Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn Quận 3.

Tour “Du Ngoạn Sử Xanh” mang nội dung:

– Truyền tải thông điệp Xanh về bảo vệ môi trường đến học sinh, sinh viên cũng như đông đảo người dân Thành phố về tầm quan trọng của môi trường; Qua đây giúp nâng cao nhận thức của người dân về việc hạn chế sử dụng túi nilon, ý thức về việc xả rác làm ô nhiễm nguồn nước,...
– Hành trình của tour sẽ đi qua 7 cây cầu và 7 ngôi chùa gắn liền với những bài học lịch sử, những sự kiện cách mạng như cầu Công Lý, cầu Kiệu, cầu Điện Biên Phủ, cầu Thị Nghè…nhắc lại những trang sử tự hào của tổ tiên như cầu Trần Khánh Dư cùng với những nhân vật đi vào lịch sử dân tộc như Hoàng Hoa Thám, Bùi Hữu Nghĩa đã được đặt tên cho những cây cầu mà du khách sẽ được chiêm ngưỡng trong suốt cuộc hành trình.
– Điểm nổi bật là tour cung cấp cho du khách các kiến thức về bảo vệ môi trường, tham gia hoạt động làm hoa đăng bằng giấy bột tre và thả cá cải tạo nguồn nước, góp phần tăng cường hệ sinh thái phong phú cho dòng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè. Ngoài ra, du khách có thể thử thách bản thân mình với những câu hỏi trắc nghiệm, tham gia trò chơi về bảo vệ môi trường để nhận những phần quà lưu niệm đặc sắc.

– Đối tượng tham gia: Người dân và chủ yếu là học sinh, sinh viên.
– Thời gian thưởng ngoạn: 01 giờ 30 phút.
– Giá vé: từ 199.000 đồng/người.
* Liên hệ đặt tour: Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc – Bến thuyền nội đô, đối diện 671 Hoàng Sa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 (0902.536.391)

z4703047671809_0f701589338a7a98903241b51431c213

Ông Nguyễn Duy Phương - Giám đốc Công ty Bảo Minh Chợ Lớn (thứ 3 từ trái sang)

nhận thư cảm ơn từ Chính quyền Quận 3

Bảo Minh là một trong ba đơn vị đã tham gia hỗ trợ chương trình “Du ngoạn Sử Xanh” với mong muốn góp phần chung tay nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên và người dân thành phố về sự cấp thiết và quan trọng của việc giữ gìn, bảo vệ môi trường.

Bảo Minh hoạt động theo mô hình Tổng công ty với 65 công ty thành viên, khai thác trải đều trên toàn quốc cùng 1.635 Cán bộ nhân viên và 4.440 Đại lý chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Từ năm 2016 đến nay, Bảo Minh liên tục được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M.Best đánh giá mức năng lực tài chính B++ (Tốt). Hiểu được trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, Bảo Minh luôn gắn liền với các hoạt động xã hội, đáp ứng theo nhu cầu của xã hội, cộng đồng. Từ đó, giúp thay đổi nhận thức, trách nhiệm của người dân tới chính môi trường, cộng đồng mình đang sinh sống.

Viết bình luận